Đại Hội Chi Bộ Trường Mầm Non Măng Non Năm 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 25/ 07/ 2022 Chi bộ trường Mầm Non Măng Non tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thành phần tham dự Đại hội gồm có 19/21 Đảng viên trong chi bộ có mặt  đầy đủ .

Đại biểu: 1. Ông Y Khuyết Niê: Bí thư Đảng ủy thị trấn; 2. Ông Trần Hải Đăng UVBTV – Chủ tịch MTTQ thị trấn Ea Kar, 3. Bà Nguyễn Thị Thắm: Bí thư Chi bộ kiêm Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/C: Vũ Thị Thanh Huệ thông qua chương trình Đại hội

Đ/C: Trần Thị Thơm trình bày báo cáo chính trị

Đ/C: Nguyễn Thị Thắm thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy khóa X

Đại biểu cấp trên phát biểu  ý kiến chỉ đạo Đại hội

Bầu cử cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại biểu cấp trên tặng hoa cho cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội nghe đồng chí thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội và biểu quyết các chỉ tiêu lớn.

Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã phát huy cao trí tuệ, dân chủ và đổi mới, thực sự trở thành một diên đàn quan trọng của Đảng viên và giáo viên, người lao động trên toàn đơn vị. Đoàn chủ tịch đã hoàn thành các nội dung chương trình Đại hội. Đại hội kết thúc vào lúc 10h 45 phút cùng ngày..

Tin, bài: Hoàng thúy Hạnh