trường MN Măng Non thị trấn Ea Kar huyện Ea Kar tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí từng bừng phấn khởi của cả nước, kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Vào sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường MN Măng Non phấn khởi tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Về dự với buổi lễ  có đại diện UBND Huyện, UBND Thị trấn Ea Kar và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với hơn 400 học sinh , đặc biệt chào đón 40 cháu độ tuổi nhà trẻ lần đầu tiên về dự khai giảng năm học mới.

Văn nghệ chào mừng:

Bài múa “Hào khí Việt Nam” do các cháu lớp Lá biểu diễn

Tiết mục “khám phá thế giới” do các cháu lớp Mầm biểu diễn.

Tiết mục múa “mầm non hạnh phúc” do các cháu lớp Chồi biểu diễn.

Tiết mục nhảy múa của các cháu lớp Lá biểu diễn.

Bà: Nguyễn Thị Minh Thương – Phó Chánh thanh tra huyện lên đọc thư Chủ tịch nước.

Bà: Nguyễn Thị Thắm – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giang năm học 2022 – 2023

Bà: Trần Thị Thơm – PHT nhà trường lên công bố kết thúc buổi lễ và nhắc nhở giáo viên triển khai việc dạy học theo kế hoạch.

Hình ảnh tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động nhà trường năm học 2022 – 2023.

tin, bài: hoàng Thúy Hạnh