Trường MN Măng Non Thị trấn Ea Kar tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – người lao động.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào sáng ngày 21 tháng 9 năm 2022 trường Mầm Non Măng Non long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023. Về dự với buổi lễ có đại diện Liên đoàn lao động huyện, đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo huyện  Ea Kar, đại diện BCH HCMHS cùng toàn thể 32 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Măng Non và nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.

Bà: Nguyễn Thị Hạnh PCTCĐ thông qua nội dung, chương trình Hội nghị.

Bà: Nguyễn Thị Thắm HT nhà trường khai mạc Hội nghị, đọc báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Bà: Nguyễn Thị Hạnh PCTCĐ đọc báo cáo thực hiện công tác thi đua năm học 2021 – 2022 và phát động thi đua năm học 2022 – 2023.

Bà: Lê Thị Yến: TBTTND đọc báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 và thông qua phương hướng năm học 2022 – 2023.

Bà Vũ Thị Mai Anh – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ông Đinh Xuân Dũng – Chuyên viên PGDĐT Ea Kar phát biểu trong Hội nghị.

Bà Vũ Thị Mai Anh trao danh hiệu CSTĐ CS và giấy khen của UBND Huyện Ea Kar cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022

Bà Trần Thị Yến – Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết.

Bà Nguyễn Thị Thắm HT nhà trường bế mạc Hội nghị.

Tin, bài: Hoàng Thúy Hạnh